Trang chủ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn thiết kế
0985 190 567
Hỗ trợ kỹ thuật
02460 278 028
Quảng cáo trái 1
Tin tức nổi bật
Kinh nghiệm sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn cần sửa chữa nhà giá rẻ thì với gói sửa nhà nhanh và chuyên nghiệp của DTH sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một bộ mặt hoàn toàn mới,..

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Bạn đang muốn tham khảo báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội. Tuy nhiên có quá nhiều báo giá khiến bạn hoang mang khi nơi thì giá quá cao

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH sẽ giúp quý khách tham khảo về giá dịch vụ của chúng tôi nói riêng

Giá thi công biệt thự trọn gói

Bạn muốn tìm hiểu kĩ giá thi công biệt thự trọn gói đề đưa ra sự chuẩn bị về ngân sách cho mục tiêu và dự án nhà bạn. Bạn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi

Cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội

Lúc này bạn cần đến dịch vụ cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH là một trong những đơn vị có kinh nghiệm

Thiết kế cải tạo nhà cũ


Khi căn nhà của bạn có dấu hiệu xuống cấp, hoặc bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế cải tạo nhà cũ chúng theo ý thích của mình, hãy nghĩ đến Công ty DTH

Khi căn nhà của bạn có dấu hiệu xuống cấp, hoặc bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế cải tạo nhà cũ chúng theo ý thích của mình, hãy nghĩ đến Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH. Vì chúng tôi sở hữu trong tay những người thợ lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và tính tỉ mỉ nên chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng một cách tuyệt đối với dịch vụ thiết kế cải tạo nhà cũ trước – trong – sau khi thực hiện công việc. Thêm vào đó, thời gian thi công nhanh, gọn và khi bàn giao công trình quý khách sẽ mỉm cười vì ngôi nhà của bạn trông thật đẹp mắt, sang trọng để từ đó mỗi thành viên trong gia đình thêm yêu quý tổ ấm của mình. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH chắc chắn rằng, ai cũng muốn trở về nhà sau khoảng thời gian hoạt động bên ngoài. Hơn nữa, giá cả mà công ty đưa ra phải chăng, phù hợp với túi tiền của quý khách.

1. Dịch vụ thiết kế cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp hiện nay đòi hỏi những gì?

  • Lên kế hoạch và trình bày cách sửa chữa nhà cho gia chủ
  • Tư vấn màu sơn cho phù hợp với từng căn nhà. Với những gia chủ có quan niệm phong thủy thì tư vấn cho họ cách chọn màu sơn phù hợp với độ tuổi, hướng nhà cũng như các nội thất bên trong.
  • Thiết kế lại nhà cho gia chủ trong quá trình sửa chữa. Điều này phải được gia chủ đồng ý, chẳng hạn như mở rộng phòng, mở thêm cửa, cầu thang.
  • Với những ngôi nhà đã quá xuống cấp, bạn có thể trình bày cách tối ưu để sửa chữa căn nhà hoặc khuyên gia chủ làm mới lại toàn bộ.

Tất cả các ý nói trên đều phải thực hiện một cách chuyên nghiệp ở mọi khâu, mọi ý tưởng cũng như con người thực hiện nó phải chuyên nghiệp: cứng tay nghề, thời gian bàn giao và thống nhất về mặc giá cả.

Thiết kế cải tạo nhà cũ

Thiết kế cải tạo nhà cũ

>>>>>>> Xem thêm: sửa chữa, cải tạo nhà a - z

2. Quy trình làm việc của chúng tôi

B1: Khách hàng liên hệ với chuyên viên tư vấn qua hotline: 0985 190 567 – 02460 278 028

B2: Chuyên viên tư vấn qua điện thoại và hẹn gặp khách hàng tại công trình trong ngày.

B3: Thỏa thuận với khách hàng về giá cả, phương thức thi công, thời gian thi công và hình thức thanh toán. Sau đó kí hợp đồng thi công.

B4: Gửi bản thiết kế sửa chữa cho quý khách và Tiến hảnh thi công đúng quy trình kĩ thuật và tiến độ đã đề ra khi bản thiết kế được duyệt.

B5: Bàn giao công trình, nghiệm thu và thanh toán.

B6: Cấp phiếu bảo hành, thực hiện chế độ bảo hành và hậu mãi khách hàng.

3. Chia sẻ những lưu ý khi cải tạo nhà, sửa chữa nhà ở bạn cần biết

Thứ nhất: Nhận biết công trình nhà ở cần phải cải tạo, sửa chữa - các hình thức cải tạo lại nhà ở

Một số hình thức thiết kế cải tạo nhà cũ, hoặc nhận biết các công trình nhà ở cần cải tao, sửa chữa có thể bao gồm:

+ Sửa chữa nhà đang xuống cấp

+ Sửa chữa lại nội thất nhà

+ Nâng cấp, xây dựng thêm tầng, cải tạo nhà ở để tăng thêm diện tích sử dụng

+ Sửa chữa lại nhà mới trước khi đưa vào sử dụng

Thứ hai: Những lưu ý khi cải tạo nhà- Chuẩn bị kỹ trước khi cải tạo nhà.

Như đã biết, công việc thiết kế cải tạo nhà cũ thường tốn khá nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc. Thậm chí nó còn tốn kém chẳng khác nào như việc bạn chuẩn bị xây nhà mới. Chính vì thế để có quá trình cải tạo nhà ở diễn ra thuận lợi, khâu đầu tiên, chuẩn bị luôn là công việc quan trọng nhất!

  • Chuẩn bị thiết kế:
  • Chuẩn bị nhà thầu thi công đủ năng lực, chuyên môn và hiệu quả

Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động và chi phí sửa nhà

Tránh được những lỗi thi công, hỏng hóc do tay nghề thấp

  • Chuẩn bị tài chính, kinh phí sửa chữa rõ ràng

Thứ ba: Những lưu ý khi cải tạo nhà- Những lưu ý về mặt kết cấu, kĩ thuật

+ Nguyên tắc đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế cải tạo nhà cũ về mặt kết cấu đó là cần phải nương theo hệ kết cấu cũ đã có. Hạn chế việc phá bỏ vì sẽ làm hỏng đến kết cấu chung của toàn bộ ngôi nhà.

+ Nếu trổ cửa sổ hay cửa đi phải đổ đà lanh- tô gác ngang trên đầu cửa để chịu lực. Sử dụng lam làm ô gió, cửa sổ mái nếu cần để tăng độ sáng, thoáng cho toàn bộ công trình: Điều này cũng không gây ảnh hưởng đến kết cấu cũ của công trình.

+ Lưu ý khi đi lại hệ thống điện, đường cấp thoát nước: Chọn vị trí thuận tiện, không bị vướng nền móng.

+ Những lưu ý khi thiết kế cải tạo nhà cũ, lên tầng mới cho công trình: Nếu điều chỉnh, sửa nhà thêm tầng, xây thêm gác xép hay tầng mới cho ngôi nhà, thì cần phải kiểm tra lại nền móng , đồng thời gia cố thêm cột để chịu lực. Điều này chẳng còn cách nào khác nếu như bạn không có chuyên môn, hiểu biết về vấn đề này thì việc tối ưu nhất bạn cần thực hiện là nhờ một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công để có thể tính toán giúp bạn những yêu cầu kĩ thuật phức tạp như thế này. Lưu ý khi thiết kế cải tạo nhà cũ hoặc cơi nới thêm tầng, bạn nên sử dụng tối đã các loại vật liệu nhẹ làm tường nội bộ như tường thạch cao, tường bao có thể làm bằng gạch nhẹ không nung để giảm tải trọng lên nền móng cũ.

Thứ tư: Những lưu ý khi cải tạo nhà - lưu ý về phân chia lại phòng ốc, không gian

Những lưu ý về việc phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt nếu như bạn có ý định sửa chữa lại nhà ở. Cầu thang nhà bạn trước đây có thể quá nhỏ, quá dốc hay cần thay đổi vị trí. Trong trường hợp đó, cần cắt, phá bỏ cầu thang cũ và bít lại. Ngay lỗ sàn phải đục lòi sắt ra và câu sàn sắt mới bằng việc hàn, tuyệt đối không kết cấu nối bằng dây kẽm buộc để liên kết sàn. Chọn vị trí tốt, thích hợp khoét lỗ cầu thang mới; ở vị trí này thường kết hợp giếng trời tạo sự thông thoáng và lấy sáng. Tránh tối đa việc phá bỏ cột hoặc dời cột. Phân chia lại phòng trong nhà phố, vốn hẹp nên hạn chế xây vách bít (trừ phòng ngủ). Với những khu vực chức năng khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.

Nếu như việc phân chia phòng ốc từ căn nhà cũ đã quá rõ ràng, bạn chỉ cần sơn sửa lại, sắp xếp và bố trí lại nội thất ngôi nhà theo như thiết kế sẵn có.

Đặc biệt, bạn cần chú ý việc thiết kế cải tạo nhà cũ, bên trong lưu ý đối với phòng bếp, phòng vệ sinh. Vì 2 khu vực này liên quan rất nhiều đến các đường điện, nước, nhiều thiết bị vệ sinh, nhà bếp nên cần đặc biệt chú ý và quan tâm trong quá trình sửa chữa và cải tạo lại nhà ở.

Thứ năm: Những lưu ý khi cải tạo lại nhà ở- Một vài lời khuyên phong thủy

Đôi khi quá trình sửa chữa và cải tạo lại nhà ở khiến chủ nhà vô tình mắc phải một số lỗi cơ bản về phong thủy. Bạn cần biết một số những lưu ý này để tránh trước khi mình bị mắc phải: Bao gồm:

+ Thiết kế cửa sau trùng với cửa trước

+ Cầu thang đối diện với cửa trước nhà

+ Nhà bếp không được đối diện với cửa phòng tắm, WC

+ Phòng ngủ nằm ở phía trên của nhà để xe ( gara xe)

+ Phòng tắm đối diện với cửa chính ngôi nhà

+ Phòng tắm nằm ở vị tri trung tâm ngôi nhà

+ Sử dụng cửa kính trước nhà

+ Cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà: Theo như một vài nguyên tắc phong thủy được nhiều người quan niệm thì cầu thang ở trung tâm nhà là một dấu hiệu phong thủy không hề tốt. Và đây là điều mà bạn nên tránh, là một trong những lưu ý khi cải tạo nhà. Đặt cầu thang ở trung tâm ngôi nhà sẽ tạo nên sức nặng, cảm giác trì trệ khiến nguồn năng lượng khó có thể di chuyển và ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà.

Trên đây là một vài những lưu ý khi thiết kế cải tạo nhà cũ bạn cần chuẩn bị thật kĩ trước khi kế hoạch sang sửa lại nhà được bắt đầu. Đây thực sự là những điều cần thiết đối với bất kì ai đang có nhu cầu sửa chữa nhà. Hy vọng rằng, bạn sẽ sớm có được ngôi nhà đẹp, được sửa chữa và hoàn thiện như mới.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Ghi chú: (Thông tin chi tiết là cơ sở để  DTH đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho quý khách)

1. Ghi rõ kích thước các cạnh của khu đất

2. Các mặt tiếp giáp với đường giao thông, các mặt thoáng khác có thể mở cửa

3. Hướng của khu đất và tuổi của gia chủ.

4. Dự kiến xây mấy tầng, số tiền đầu tư dự kiến là bao nhiêu?

5. Nhu cầu công năng sử dụng, cơ cấu không gian các tầng.

6. Phong cách kiến trúc yêu thích, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)

7. Thời gian dự kiến khởi công?

facebook
Liên hệ
0963.619.708