Trang chủ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn thiết kế
0985 190 567
Hỗ trợ kỹ thuật
02460 278 028
Quảng cáo trái 1
Tin tức nổi bật
Kinh nghiệm sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn cần sửa chữa nhà giá rẻ thì với gói sửa nhà nhanh và chuyên nghiệp của DTH sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một bộ mặt hoàn toàn mới,..

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Bạn đang muốn tham khảo báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội. Tuy nhiên có quá nhiều báo giá khiến bạn hoang mang khi nơi thì giá quá cao

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH sẽ giúp quý khách tham khảo về giá dịch vụ của chúng tôi nói riêng

Giá thi công biệt thự trọn gói

Bạn muốn tìm hiểu kĩ giá thi công biệt thự trọn gói đề đưa ra sự chuẩn bị về ngân sách cho mục tiêu và dự án nhà bạn. Bạn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi

Cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội

Lúc này bạn cần đến dịch vụ cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH là một trong những đơn vị có kinh nghiệm

Sửa chữa nhà tại Hà Nội


Tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH, chúng tôi có lợi thế nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH, chúng tôi có lợi thế nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đồng thời, đội ngũ nhân sự đều là những kiến trúc sư, công nhân có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong mảng sửa chữa nhà nói riêng và các dịch vụ xây dựng nói chung. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Sự hài lòng đó đến từ chất lượng công trình, từ thái độ phục vụ, sự nghiêm túc trong công việc, và trách nhiệm của công ty đối với công trình…

>>>>>>> Xem thêm: sửa chữa, cải tạo nhà a - z

1. Khi nào cần sửa chữa cải tạo nhà

 • Khi ngôi nhà bạn đang ở bị xuống cấp, xuất hiện các rạn nứt và hư hỏng, hoặc ngôi nhà đã được xây dựng khá lâu. Và bạn cần phải sửa chữa lại để đảm bảo hơn, thẩm mỹ hơn.
 • Khi bạn mới mua một ngôi nhà, nhưng nhà đó có nhiều chỗ thiết kế không hợp lý với gia đình. Và việc sửa chữa cải tạo sẽ đem đến một không gian mới phù hợp hơn với gia đình.
 • Khi bạn thuê nhà ở hoặc kinh doanh dài hạn, bạn muốn tu sửa lại toàn bộ ngôi nhà để đáp ứng công việc kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, để ngôi nhà thẩm mỹ hơn và phù hợp với từng mục đích cụ thể.
 • Khi bạn chuẩn bị bán nhà, việc sửa chữa sẽ làm cho nhà bạn trở nên sạch sẽ, khang trang hơn. Vì vậy, bạn sẽ bán được giá hơn sau khi đã cải tạo lại ngôi nhà của mình.
 • Khi bạn muốn thay đổi không gian của ngôi nhà, ví dụ như xây thêm tầng, thêm phòng…
 • Hoặc đôi khi chỉ là do bạn đã quá nhàm chán với thiết kế cũ, thấy bất tiện khi sử dụng mặc dù nó ít hoặc chưa bị hư hỏng.
 • Khi ngôi nhà hiện tại thiết kế gặp lỗi nhiều về phong thủy, và bạn muốn sửa nhà theo phong thủy để khắc phục những lỗi thiết kế trên để đón tài lộc vào nhà, cũng như yên tâm trong công việc.

Nói chung, khi bạn cần thay đổi bất kỳ bộ phận hoặc chi tiết nào của ngôi nhà, thì khi đó bạn cần phải sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội

Sửa chữa nhà tại Hà Nội 

Sửa chữa tại Hà Nội

>>>>>>>> Xem thêm: Sửa chưã nhà giá rẻ

2. Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội trọn gói gồm những công việc gì

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội, có nghĩa là mọi công việc liên quan đến sửa chữa, cải tạo đều do nhà thầu thi công đảm nhận. Công việc chính mà bạn cẩn phải chuẩn bị đó là dự trù kinh phí sửa chữa, đưa ra ý tưởng, nhu cầu và mong muốn khi sửa chữa… Và toàn bộ các công việc còn lại sẽ do nhà thầu thực hiện. Các công việc sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cụ thể của chủ đầu tư, có thể bao gồm một số việc dưới đây, hoặc có thể tất cả các công việc như:

 • Sửa chữa, cải tạo lại công năng sử dụng của toàn bộ ngôi nhà
 • Cơi nới ngăn phòng, mở rộng phòng, xây thêm tầng, xây thêm phòng, xây hầm mới…
 • Xử lý chống thấm trần, chống thấm tường, chống dột, chống lún hoặc nứt cho công trình.
 • Sửa chữa nhà theo phong thủy giúp công trình hợp phong thủy.
 • Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước.
 • Dóc tường cũ, trát tường mới, làm mới, sơn sửa lại tường, trần nhà.
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt hệ thống cửa (cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính, cổng…)
 • Sửa nhà vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước ngầm…

3. Quy trình sửa nhà tại Hà Nội của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH

Khảo sát tình trạng và phân tích kiến trúc của ngôi nhà

Đối với việc sửa chữa nhà giá rẻ thì công tác khảo sát nhà cũ là một công tác rất quan trọng để chúng ta có thể tiến hành các bước tiếp theo. Chúng ta hãy nghiên cứu và thẩm định các chỗ xuống cấp phần giữ lại của nhà cũ để nâng tầng. Từ đó chúng ta với thể xác định được cấu trúc nhà, cấu trúc nền đất để thiết kế và xử lý nền tảng sao cho phù hợp với tầng được nâng.

Song song đó, để không bị chậm tiến độ chúng ta không thể thiếu công việc nhận định kiến trúc nhà cũ để có thể biết được trạng thái nhà cũ của chúng ta ra sao và nâng tầng có phù hợp hay không .Và nếu không phù thì chúng ta có thể làm gì để có thể nâng tầng dưới kiến trúc hiện tại của nhà cấp 4 cũ?

Tính toán giá thành cho từng hạng mục dự án

Đối với công việc sửa chữa nhà tại Hà Nội thì công tác dự tính chi phí và tính toán chi phí là một công tác rất quan trọng và chẳng thể thiếu giúp bạn tự tin trong công tác tu dưỡng, nâng cấp ngôi nhà. Trước tiên bạn nên liệt kê các khu vực bạn cần sửa sang hiện tại và chi phí bàn giao cho những nhà thầu khi nâng tầng sẽ là bao nhiêu? Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chắc chắn là mình đã có 1 khoản tiền khác dành cho những chi phí phát sinh trong công đoạn sửa nhà. Đến đây bạn sẽ làm chủ được công tác sửa nhà giá rẻ của mình và vấn đề kinh phí sẽ không còn là nỗi lo muôn thủa.

Tính toán kinh phí sẽ là một bước vô cùng quan trọng để bạn làm chủ được công việc sửa nhà

Lên kế hoạch và phương án cho quá trình thi công sửa nhà giá rẻ

Sau khi đã dò hỏi và dự trù đủ kinh phí để tiến hành công tác sửa chữa nhà giá rẻ thì bước tiếp theo quá trình triển khai là chúng ta nên lập kế hoạch và phương án cho công đoạn thi công sửa nhà. Trước hết bạn nên nắm rõ những thông tin về ngôi nhà của bạn như: tuổi của ngôi nhà, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước, các giai đoạn tu sửa… và tất nhiên là những phần mà bạn muốn sửa chữa và nâng cấp .

Bạn có thể tham khảo ý kiến của 1 số người có chuyên môn và đáng tin cậy để quyết định sẽ nâng cấp những phần nào vì rất có thể những phần mà bạn rất muốn sửa chữa thì lại rất khó thay đổi. Việc bạn lên kế hoạch cho quá trình sang sửa sẽ hạn chế được tối đa những chi phí nảy sinh và những vấn đề rắc rối có thể gặp phải sau này. Một bản mẫu mã nhà trong tương lai mà bạn muốn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong ngân sách cũng như kiến trúc nhà.

Chọn nhà thầu sửa nhà giá rẻ trọn gói

Việc chọn nhà thầu để bạn có thể trao niềm tin sửa chữa nhà là việc cực kỳ quan trọng. Bạn nên chọn những nhà thầu có thương hiệu sửa nhà lâu năm để họ có thể hoàn thành tốt công việc sửa chữa nhà cho bạn. Hiện tại trên thị trường dịch vụ sửa nhà cấp 4 rất phát triển và có cả những công ty xây nhà cấp 4 mạo danh những công ty có uy tín, thương hiệu trên thị trường để lừa đảo nên quý khách cần xem xét thật kỹ để chọn lọc. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, gia đình, bạn bè hoặc cả các thông tin trên các phương tiện truyền thông để có thể chọn cho mình một đơn vị sửa chữa nhà cấp 4 phù hợp và uy tín.

Tóm lại: Việc sửa chữa nhà tại Hà Nội của chúng tôi sẽ tiến hành theo 1 thứ tự sau :

– Kiểm tra trạng thái ngôi nhà của các bạn

– Lập dự toán chi phí các hạng mục chuẩn bị thi công sửa nhà cấp 4

– Lên kế hoạch và lặp phương án triển khai thi công.

– Lắp đặt lại hệ thống điện nước trong ngoài nhà.

– Thi công phần thạch cao, sàn gạch, gỗ.

– Lắp đặt hệ thống đồ gỗ nội thất, tủ,bàn ghế, tủ bếp….

– Vệ sinh trong và ngoài nhà để bàn giao cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ qua hotline:  0985 190 567 – 02460 278 028 hoặc truy cập trang website: http://xaydungdth.com/.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Ghi chú: (Thông tin chi tiết là cơ sở để  DTH đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho quý khách)

1. Ghi rõ kích thước các cạnh của khu đất

2. Các mặt tiếp giáp với đường giao thông, các mặt thoáng khác có thể mở cửa

3. Hướng của khu đất và tuổi của gia chủ.

4. Dự kiến xây mấy tầng, số tiền đầu tư dự kiến là bao nhiêu?

5. Nhu cầu công năng sử dụng, cơ cấu không gian các tầng.

6. Phong cách kiến trúc yêu thích, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)

7. Thời gian dự kiến khởi công?

facebook
Liên hệ
0963.619.708