Trang chủ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn thiết kế
0985 190 567
Hỗ trợ kỹ thuật
02460 278 028
Quảng cáo trái 1
Tin tức nổi bật
Kinh nghiệm sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn cần sửa chữa nhà giá rẻ thì với gói sửa nhà nhanh và chuyên nghiệp của DTH sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một bộ mặt hoàn toàn mới,..

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Bạn đang muốn tham khảo báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội. Tuy nhiên có quá nhiều báo giá khiến bạn hoang mang khi nơi thì giá quá cao

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH sẽ giúp quý khách tham khảo về giá dịch vụ của chúng tôi nói riêng

Giá thi công biệt thự trọn gói

Bạn muốn tìm hiểu kĩ giá thi công biệt thự trọn gói đề đưa ra sự chuẩn bị về ngân sách cho mục tiêu và dự án nhà bạn. Bạn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi

Cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội

Lúc này bạn cần đến dịch vụ cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH là một trong những đơn vị có kinh nghiệm

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng


Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng là một trong những hình thức cải tạo nhà cấp 4 được ưa chuộng hiện nay. Là một trong những công ty đi đầu lĩnh vực

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng là một trong những hình thức cải tạo nhà cấp 4 được ưa chuộng hiện nay. Là một trong những công ty đi đầu lĩnh vực cải tao, xây dựng nhà cửa Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH năm bắt được xu hướng, am hiểu chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng – giá cả - uy tín. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về những lưu ý, quy trình cải tạo nhà cấp 4 để đảm bảo về: an toàn, chất lượng, tính thẩm mỹ….

1. Lưu ý quan trọng khi cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Trong quá trình thực hiện cải tạo thì những lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng sau sẽ giúp các bạn tránh được những sai sót, giúp ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn:

Nhà cấp 4 do hệ kết cấu yếu nên cần có giải pháp cải tạo với những vật liệu nhẹ như sau:

 • Kiểm tra khả năng chịu lực của hệ cột cũ, thường nhà cấp 4 cột chỉ xây gạch. Cần gia cố thêm phần móng nếu móng cũ quá nhỏ và bổ sung thêm các cột kép (nếu cần)
 • Làm sàn đổ giả (dầm thép – tole – bê tông) hoặc dầm thép lát tấm cemboard, sau đó trải tấm simili, lát gỗ hoặc lát gạch tùy theo sở thích
 • Mái gát kèo thép và lợp tole sóng vuông hoặc tấm lợp sinh thái Onduline (chống nóng, chống ồn). Bên dưới đóng trần thạch cao và gắn đèn lon tiết kiệm điện.

Ngoài ra, một trong những điều quan trọng chính là việc gia đình chọn đơn vị thiết kế và nhà thầu uy tín chịu trách nhiệm cải tạo nhà của mình. Bạn nên chọn những nhà thầu có kinh nghiệm sửa nhà lâu năm để họ có thể hoàn thành tốt công việc sửa nhà cho bạn. Hiện nay thị trường xây dựng rất phát triển và có rất nhiều đơnn vị giả mạo danh tiếng những đơn vị lớn có uy tín trên thị trường để lừa đảo nên quý khách hàng cần xem xét thật kỹ để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, gia đình, bạn bè để lựa chọn cho mình một đơn vị cải tạo, sửa chữa nhà phù hợp và uy tín.

Cải taọ nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

>>>>>>>> Xem thêm: Cải tạo nâng tầng nhà phố

Sau khi chọn nhà thầu và gia đình chuẩn bị cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng thì hãy thảo luận kĩ kế hoạch với nhà thầu trước tiên, nắm được căn bản những việc thay đổi. Và cuối cùng sau khi thực hiện tất cả các bước chuẩn bị trên khách hàng có thể bắt đầu tiến hành công việc cải tạo nhà. Để đảm bảo về sự an toàn tài sản, tốt nhất bạn nên cử một thành viên trong gia đình để giám sát và theo dõi công trình, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

2. Quy trình cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Khảo sát hiện trạng của ngôi nhà và phân tích kiến trúc

Đối với cải tạo nhà thì công việc khảo sát nhà cũ là một công việc rất quan trọng để chúng ta có thể tiến hành những bước tiếp theo. Chúng ta hãy nghiên cứu và đánh giá những chỗ xuống cấp phần giữ lại của nhà cũ để nâng tầng. Từ đó chúng ta có thể xác định được cấu trúc nhà, cấu trúc nền đất để thiết kế và xử lý nền móng sao cho phù hợp với tầng được nâng. Song song với đó chúng ta không thể thiếu công việc phân tích kiến trúc nhà cũ để có thể biết được hiện trạng nhà cũ của chúng ta ra sao và nâng tầng có phù hợp không, hay nếu không phù hợp thì chúng ta có thể làm gì để có thể nâng tầng dưới kiến trúc hiện trạng của nhà cấp 4 cũ?

 • Tính toán chi phí cho từng hạng mục công trình

Đối với công việc cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng thì công việc dự trù chi phí và tính toán chi phí là một công việc rất quan trọng và không thể thiếu giúp bạn tự tin trong công việc sửa chữa của nhà mình hơn. Trước hết bạn nên liệt kế những khu vực bạn cần sửa chữa ở hiện tại và chi phí bàn giao với các nhà thầu thì khi nâng tầng giá của chúng là bao nhiêu?, và một khoản tiền khách sẽ dành cho những chi phí phát sinh trong quá trình sửa nhà. Và từ đó bạn sẽ làm chủ được công việc sửa chữa của nhà mình và vấn đề kinh phí sẽ không còn là nỗi lo muôn thủa

 • Lên kế hoạch và phương án cho quá trình thi công sửa chữa nhà

Sau khi đã khảo sát và kinh phí đủ để thực hiện công việc cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng thì bước tiếp theo đó là chúng ta nên lập kế hoạch và phương án cho quá trình thi công sửa nhà. Đầu tiên bạn nên nắm rõ những thông tin về ngôi nhà của bạn như: tuổi của ngôi nhà, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước, quá trình tu sửa… và những phần mà bạn muốn sửa và nâng cấp . Bạn có thể tham khảo ý kiến của một số người có chuyên môn và đáng tin cậy, để quyết định có thể sửa chữa nâng cấp những phần nào vì sẽ có những phần bạn muốn sửa nhưng lại rất khó thay đổi. Việc bạn lên kế hoạch cho quá trình tu sửa sẽ tránh đượ nhiều chi phí phát sinh và các vấn đề rắc rối có thể gặp phải. Một bản thiết kế nhà trong tương lai mà bạn muốn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong ngân sách cũng như kiến trúc nhà.

 • Chọn nhà thầu

Việc trọn nhà thầu để bạn có thể trao niềm tin cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng là việc vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn những nhà thầu có kinh nghiệm sửa nhà lâu năm để họ có thể hoàn thành tốt công việc sửa nhà cho bạn. Hiện nay thị trường xây dựng rất phát triển và có rất nhiều đơnn vị giả mạo danh tiếng có những đơn vị lớn có uy tín trên thị trường để lừa đảo nên quý khách hàng cần xem xét thật kỹ để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, gia đình, bạn bè để lựa chọn cho mình một đơn vị sửa nhà phù hợp và có uy tín. Đồng thời bạn cũng phải đảm bảo các hoạt động trao đổi với nhà thầu được diễn ra suôn sẻ và sự nhất trí của hai bên.

Bạn có nhu cầu nâng cấp, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH – Nhận nâng cấp cải tạo biệt thự

thì hãy hợp tác với DTH để có được nhiều lợi ích thiết thực. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà nhưng DTH luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng bởi:

 • Quy trình làm việc rất khoa học, từ giai đoạn tư vấn đến khảo sát, bàn bạc báo giá và ký hợp đồng, thi công sửa chữa biệt thự đều nhanh chóng do sắp xếp lịch trình khoa học, hiệu quả.
 • Quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công lành nghề nên làm việc tận tâm, tạo ra những công trình đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời mỗi công trình của DTH đều có tính thẩm mỹ và sáng tạo, độc đáo.
 • Trang bị máy móc, thiết bị phục vụ quá trình thi công diễn ra thuận lợi nhất, đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.
 • Sau khi hoàn tất, công trình sẽ được kiểm tra lại hoàn chỉnh một lần nữa để đảm bảo đạt chuẩn. Sau đó dọn dẹp hiện trường thi công, trả lại không gian sạch sẽ làm hài lòng khách hàng.
 • Tư vấn cho khách hàng vật liệu xây dựng phù hợp với điều kiện kinh tế và hợp với căn biệt thự, đồng thời vật liệu đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Giá cả sửa biệt thự của DTH luôn cạnh tranh do báo giá vật tư trung thực, thi công nhanh chóng.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DTH – Nhận cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng chuyên nghiệp, uy tín.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Ghi chú: (Thông tin chi tiết là cơ sở để  DTH đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho quý khách)

1. Ghi rõ kích thước các cạnh của khu đất

2. Các mặt tiếp giáp với đường giao thông, các mặt thoáng khác có thể mở cửa

3. Hướng của khu đất và tuổi của gia chủ.

4. Dự kiến xây mấy tầng, số tiền đầu tư dự kiến là bao nhiêu?

5. Nhu cầu công năng sử dụng, cơ cấu không gian các tầng.

6. Phong cách kiến trúc yêu thích, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)

7. Thời gian dự kiến khởi công?

facebook
Liên hệ
0963.619.708